TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

ATTLand  định hướng phát triển thành một nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các công trình kiến trúc biểu tượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, góp phần kiến tạo nên cuộc sống an cư và xây dựng cộng đồng sống văn minh, thịnh vượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trách nhiệm, uy tín, giữ vững mọi cam kết.
  • Chuyên nghiệp trong mọi hành động.
  • “Sáng tạo” làm nên sự khác biệt.
  • Chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.
  • Chia sẻ, đồng hành cùng nhân viên, gắn bó trách nhiệm đối với cộng đồng.
  • Tôn trọng, hợp tác lẫn nhau.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ATTLand định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo cuộc sống an cư, cộng đồng thịnh vượng thông qua những công trình kiến trúc độc đáo, mang tính biểu tượng.

Với tôn chỉ hoạt động “uy tín trong giao kết – chất lượng trong sản phẩm”, lấy khách hàng làm trung tâm, ATTLand tạo ra những giải pháp nhà ở tối ưu và bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Định hướng phát triển bền vững qua những giá trị độc đáo, phương châm sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động, mang lại những bước tiến sản phẩm đột phá, ATTLand là nhà tiên phong, dẫn đầu xu hướng thị trường, góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng thịnh vượng.    

– Giá trị độc bản với lối kiến trúc sáng tạo, khác biệt  

– Tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững, tạo nên sản phẩm thật-giá trị thật, nâng cao trải nghiệm cuộc sống  

– Tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự  

– Đồng hành, gắn bó với trách nhiệm cộng đồng

 

 

 

 

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC