tư vấn thiết kế VÀ quản lý dự án

Ghi dấu ấn vai trò nhà tư vấn thiết kế & quản lý dự án qua những công trình kiến trúc độc đáo, mang tính ứng dụng cao. Với đội ngũ kỹ sư đầy tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm, ATTLand cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư, mang lại chất lượng sản phẩm/dịch vụ hàng đầu, định hướng phát triển trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế Top đầu Việt Nam.

dự án tiêu biểu

ĐẦU TƯ  VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Không đi theo xu thế chung của thị trường, ATTLand chọn cho mình lối đi khác biệt, tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với giá trị độc bản, mang lại sản phẩm thật-giá trị thật đến khách hàng, kiến tạo nên những biểu tượng tiên phong thông qua những công trình kiến trúc độc đáo.

ATTLand định hướng chiến lược phát triển, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu, để lại dấu ấn kiệt tác nghệ thuật với thiết kế đột phá, góp phần vào nhu cầu an cư cho xã hội và xây dựng nên một cộng đồng sống thịnh vượng, văn minh.

dự án tiêu biểu

TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN

ATTLand là đơn vị tư vấn & quản lý vận hành dự án hàng đầu với đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý vận hành chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị tư vấn, xây dựng chương trình quản lý vận hành dự án đảm bảo hiệu quả tối ưu chi phí.

dự án tiêu biểu